NGÂN HÀNG VIETTIN BANK TẶNG QUÀ CHÚC TẾT CÁC GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH YÊN BÁI.

.Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, chiều ngày 02/02/2021, thông qua Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, chi nhánh Yên Bái đã trao 100 xuất quà chúc Tết các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Bình và huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Trong những năm qua, phong trào “Tết vì người nghèo” luôn nhận được sự quan tâm hưởng ứng tích cực của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, người nghèo, người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt các giáo viên và học sinh được nhận hỗ trợ, bày tỏ sự cảm ơn đối với Ngân hàng Viettin Bank đã chung tay cùng Sở Giáo dục và Đào tạo giúp các giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Bình và huyện Lục Yên được đón Tết cổ truyền ấm no hơn.  

Ông Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (bên trái) và ông Thái Việt Đức - Giám đốc Ngân hàng Viettin Bank chi nhánh Yên Bái (bên phải).
 

 

 

Bài viết liên quan